Đồng hồ luôn luôn là một trong những món đồ thời trang được nam và nữ yêu thích. Nhắc đến đồng hồ có lẽ những cái tên Patek Philippe, Rolex, Omega, Casio,…không còn xa lạ đối với ai đam mê về đồng hồ. Đa số các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên Thế giới này đến từ Thụy Sĩ.

Patek Philippe

Thương hiệu cao cấp nhất thế giới được thành lập ở Thụy Sĩ vào năm 1839.

Chiếc đồng hồ dưới đây trị giá 61 tỷ đồng. Các chiếc đồng hồ Patek Philippe khác cũng có giá rất cao không dưới 15000 USD.

Patek Philippe

Rất nhiều các chuyên gia và người hâm mộ đồng hồ đánh giá Patek Philippe là thương hiệu đồng hồ đeo tay có uy tín nhất trên thế giới.

Patek Philippe được nhiều người yêu dùng và là thương hiệu được những người nổi tiếng trên Thế giới chọn dùng như Cựu tổng thống Hoa Kỳ Bush, tổng thống Nga Vladimir Putin,…

Rolex

Rolex là nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng trên thế giới và cũng là nhãn hiệu sản xuất đồng hồ hạng sang lớn nhất, với hơn 2,000 chiếc đồng hồ được sản xuất mỗi ngày.

Rolex là đồng hồ đầu tiên chống thấm nước trên thế giới. Có giá bán từ trên 100 triệu đồng đến vài tỷ đồng.

Rolex

Omega

Là thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ được thành lập năm 1948 và là thương hiệu đầu tiên hiện được sở hữu bởi tập đoàn Swatch.

Omega có rất nhiều sản phẩm với nhiều mẫu thuộc nhiều dòng khác nhau, nhưng đặc biệt nổi tiếng chủ yếu nhờ vào các mẫu đồng hồ du hành vũ trụ, mặt trăng.

Omega

Vacheron Constantin

Cũng là 1 thương hiệu nổi tiếng của Thụy Sĩ được thành lập vào năm 1755 và nhà sản xuất đồng hồ lâu đời nhất thế giới.

Vacheron Constantin

Vacheron Constantin là thương hiệu cho ra đời những công nghệ đỉnh cao nhất của đồng hồ như lịch vạn niên, bộ đếm thời gian Chronograph, giờ mặt trời và chuyển múi giờ…..

Đồng hồ của thương hiệu này được bán với giá 200 triệu đồng trở lên rất nhiều.

Breguet

Là thương hiệu đồng hồ lâu đời ở Paris, Pháp được thành lập năm 1775. Ngày nay, nó đã liên kết với Tập đoàn Swatch. Breguet nổi tiếng với các phát minh cơ chế Tourbillon và Lịch Vạn Niên của Breguet.

Đồng hồ Breguet có phân khúc giá từ vài triệu đến phân khúc vài tỷ đồng.

Breguet

Seiko

Là thương hiệu đồng hồ đeo tay đầu tiên của Nhật được thành lập năm 1881. Seiko nổi tiếng về sự tinh tế, sang trọng và chất lượng tuyệt vời trong từng thiết kế.

Giá của đồng hồ Seiko được chia làm nhiều phân khúc từ vài triệu đến vài chục triệu.

Seiko

Casio

Thương hiệu thứ 2 đến từ Nhật Bản được thành lập vào năm 1946. Là nhà sản xuất G-SHOCK nổi tiếng. Ở dòng đồng hồ này, bạn có thể tìm thấy những mẫu đồng hồ yêu thích giá rẻ khoảng 2 triệu đồng.

Ảnh đồng hồ dưới đây không phải là đồng hồ G-SHOCK, nhưng pin của đồng hồ này đã trở thành một chủ đề nóng ở nước ngoài vì nó có thể hoạt động hơn 20 năm.

Casio